10 cầu thủ trẻ hàng đầu của bóng đá thế giới

Chủ đề mà dường như ai cũng muốn thắc mắc. Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất là ai, so sánh giữa các cầu thủ và quan trọng nhất là họ có phát huy hết tiềm năng của mình hay không. Đã có rất nhiều thanh niên chỉ trong năm năm qua. Pablo Aimar và Javier Saviola được cho là Diego Maradona mới, Antonio Cassano là Roberto Baggio mới. Danh sách có thể tiếp tục cho khả năng thất bại. Ở đây tôi sẽ liệt kê danh sách 10 cầu thủ hàng đầu thế giới.

10) Mario Balotelli

Câu lạc bộ hiện tại: Inter Milan

Quốc tịch: Ghana, Ý

Tuổi: 17

Vị trí: Tiền đạo

So sánh cầu thủ: George Weah

Một cầu thủ có tiềm năng lớn. Một người đi trước to lớn, mạnh mẽ và giỏi giang, là một chuyên gia sắp xếp quân cờ. Ở tuổi 17, anh ấy đã được gọi lên tuyển ket qua ligue 1  quốc tế cấp cao bởi quê nhà Ghana, mặc dù điều này đã bị từ chối do anh ấy thích chơi cho Italia sau khi anh ấy bước vào sinh nhật thứ 18 của mình. Baloteli là một trong những người có thể nhìn ra tương lai.

9) Giovani Dos Santos

Câu lạc bộ hiện tại: Tottenham

Quốc tịch: Mexico

Tuổi: 19

Posistion: Tiền vệ tấn công (Trái, Phải)

So sánh cầu thủ: Ronaldinho

Giovani Dos Santos đến Tottenham với danh tiếng rất lớn. Ở Barcelona, ​​anh ấy có những Messi, Ronaldinho, Henry, Bojan và Iniesta đang cạnh tranh với anh ấy cho một vị trí trong đội hình chính. Một cầu thủ chạy cánh khéo léo có thể chơi mạnh mẽ ở bên phải cũng như ở bên trái. Khoản tiền 4,7 triệu bảng mà Tottenham trả cho Barcelona có thể chứng minh là một món hời lớn khi anh ấy chơi thương vụ của mình ở Premiership mùa giải tới.

10 cầu thủ trẻ hàng đầu của bóng đá thế giới
Scroll to top